Hiện nay, facebook đã trở thành công cụ phổ biến để các công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng mỗi tháng có hàng chục nghìn tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân tại Việt Nam bị khóa với nhiều hình thức khác nhau… Và những nguyên nhân sau đây sẽ tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị khóa.

Kết quả hình ảnh cho nguyên nhân chính khiến tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị khóa

1.Quảng cáo Facebook bị dính vi phạm quy phạm  về ảnh, bản quyền video, bản quyền ảnh,…

2.Quảng cáo bị report nhiều quá thành ra bạn sẽ khó khăn hơn trong việc khiến tài khoản quảng cáo Facebook bạn bị khóa

3.Nick Facebook là ảo, avatar không chính chủ, hoặc nick fake không có thật,…

4.Bán những chất cấm, hoặc những sản phẩm chưa được công nhận trên thị trường

5.Một trong những sai lầm lớn nhất dẫn tới việc tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị khóa là quảng cáo bị nhiều người phản ảnh kinh doanh không đàng hoàng, sản phẩm không thật như trên ảnh, không bảo hành,…mà còn có thể triệt tiêu con đường kinh doanh online của bạn.

6.Thẻ CC tín dụng hay Paypal khác với tên của nick Facebook

7.Bán hàng fake hoặc có hình dáng fake hoặc các mặt hàng bị cấm chạy quảng cáo trên Facebook như đông y, thực phẩm chức năng…

8.FanPage có add thêm 1 admin hay 1 tài khoản chạy ads mà nick đó bị vi phạm chính sách Facebook và tất nhiên thì fanpage và nick cá nhân đó cũng sẽ bị khóa cùng.

9.Từng dùng mã giảm giá lạ như mã giảm giá đi mua ở nước ngoài

10.Tài khoản Facebook bị khoá do Checkpoint của Facebook dẫn đến tài khoản quảng cáo cũng bị khóa theo.

11.Lý do tài khoản Facebook cá nhân bị khóa có thể do ít tương tác bạn bè, làm dụng việc chia sẻ bài viết, nhắn tin trong 1 thời gian ngắn.

12.Tài khoản mới mở, đang chạy ads facebook hết tiền thẻ – Khi đó Facebook thanh toán không được sẽ vô hiệu hóa tài khoản

13.Tăng giảm giá bất thường. Với những người mới chạy quảng cáo Facebook thường chưa biết rõ do vậy sẽ không biết mỗi khi bạn thay đổi yếu tố gì trong quảng cáo sẽ làm tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị khóa.

14.Fanpage của bạn có lịch sử mua like ảo trước đó không cân nhắc kĩ trước khi mua sẽ làm mất thời gian với tiền bạn của bạn

15.Dùng chung iphone hay máy với tài khoản gian lận vi phạm chính sách. Page đã từng bị khóa tài khoản Facebook thì sau này add tài khoản nào thì thường mất nó.

Để biết thêm thông tin tại sao tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị khóa hãy liên hệ với chúng tôi:

Facebook:  https://www.facebook.com/BuiTrongHieu1992

Website:https://buitronghieu.com

Hotline : 086.884.7777