Một trong những yếu tố để bán hàng đạt doanh thu cao nằm ở cách bạn đặt tên fanpage sao cho đúng với mục đích bạn đặt ra cho sản phẩm của mình. Ngoài yếu tố đẹp mắt bạn phải thu hút tạo được ấn tượng cho fanpage. Vậy phải làm như thế nào để có một fanpage chất lượng?

1.Đặt tên đúng với ngôn ngữ

Tại sao lại đặt tên fanpage đúng với ngôn ngữ? Vì người dùng thì toàn hầu hết là người Việt Nam, bạn đừng cố gắng làm cho giống nước ngoài. Thứ nhất, nếu bạn đặt tên fanpage tiếng Anh thì mọi người có người sẽ hiểu có người thì không. Nên hãy đặt sao cho trùng với mục đích sản phẩm để người mua nhìn vào là biết bạn bán sản phẩm gì.

Ví dụ: Điện thoại chính hãng-xsshop.vn

Quần áo xuất khẩu- titi.com

Giày đẹp xinh- 2s.vn

2.Đặt tên fanpage đúng với mục đích bạn đề ra

Công thức mà hầu như tất cả các fanpage đều áp dụng là: Tên mặt hàng + Tên nhãn hiệu ( Tên shop)

Công thức này giúp khách hàng nhận ra thương hiệu một cách nhanh nhất, giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm cũng như tên thương hiệu của bạn. Và không chỉ dừng lại ở đó, đặt tên fanpage rõ ràng cũng giúp bạn tăng lượt tìm kiếm trên Google và sự nhận biết thương hiệu của bạn sẽ được tin tưởng hơn.

3.Tên fanpage nên có những tính tình miêu tả đặc điểm về sản phẩm

Nếu bạn chỉ đặt tên fanpage đơn điệu không có sức thu hút thì xem ra bạn vẫn chưa nắm bắt được tâm lý khách hàng. Một người lướt qua fanpage của bạn và dừng lại =>> Đó là bạn đã thành công một nửa. Nhưng khi họ lướt tới fanpage của bạn và rời đi thì đó là một lỗi mà bạn nên biết cách sửa. Ta không nên đặt tên fanpage đơn giản mà phải biết được khách hàng sẽ thích thú những gì fanpage đặt ra.

Ví dụ: Shop giày xinh giá rẻ

Mỹ phẩm Nhật Bản hàng nội địa giá cực sốc

Đó là những tính từ mà bạn cần phải lưu ý khi đặt tên fanpage. Điều đó sẽ giúp khách hàng tò mò và vào fanpage của bạn.

Xem thêm3 cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả khiến bạn không thể bỏ qua

Dịch vụ tăng like tự động bài viết trang cá nhân hoặc Fanpage

4.Tên fanpage hạn chế giống với các đối thủ khác

Một ngày bạn seach thứ cần mua nhưng lại hiện ra quá nhiều tên fanpage trùng lặp, vậy bạn biết mình sẽ click vào fanpage nào không? Đó là một bất lợi nếu bạn không biết cách đặt tên fanpage sao cho độc đáo, không giống fanpage khác. Vừa truyền tải được thông tin sản phẩm vừa biết được mánh khóe giúp đưa khách hàng bạn tới gần hơn. Nếu thương hiệu bạn ngắn gọn, xúc tích khách hàng ưa thích thì thật tuyệt vời.

Đó là một số mẹo nhỏ giúp bạn đặt tên fanpage sao cho độc đáo và vừa mắt với khách hàng. Nếu bạn thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết được thông tin nhanh nhất:

Fanpage: https://www.facebook.com/DichvudoitenmoiFanpage/

Facebook: https://www.facebook.com/BuiTrongHieu1992

Website:https://buitronghieu.com

Hotline : 086.884.7777