Hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu thời gian xây kênh và chưa biết bắt đầu tư đâu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kênh mạnh mẽ và số lượng theo dõi đông đảo dựa vào chiến lược nội dung video hấp dẫn, team Bùi Trọng Hiếu sẽ giúp bạn thưc hiện được điều này.

Tại sao nên xây dựng kênh TikTok?

Xây dựng thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp

Chỉ cần có traffic là có tiền, nếu bạn biết chuyển đổi thông minh kênh thương hiệu của mình. Tik tok là nền tảng video ngắn dễ tiếp cận với mọi người. Các bạn có thể đem một lượng lớn traffic free cho kênh của mình

Kinh doanh bán hàng

Có thể bạn chưa biết, kiếm tiền trên tik tok cũng giống như kinh doanh một cửa hàng offline. Chuẩn bị nguồn hàng chất lượng, tần suất xuất hiện trên kênh nhiều để tăng độ nhận diện. TikTok là một nền tảng với số lượng người dùng lớn và đang tăng nhanh chóng. Tập trung vào đối tượng giới trẻ, đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua sắm cao. Do đó, TikTok là một kênh bán hàng mà bạn nên đầu tư và khai thác. Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng kênh TikTok.

Kiếm tiền trên TikTok

Hiện tại, TikTok chưa hỗ trợ chức năng kiếm tiền trực tiếp như YouTube, tuy nhiên bạn vẫn có thể kiếm tiền thông qua các nguồn bên thứ ba. Hơn nữa, với khả năng TikTok sẽ đưa ra các tính năng kiếm tiền cho những người tạo nội dung trên nền tảng của họ trong tương lai gần, việc phát triển kênh TikTok trở nên cần thiết.

Tại sao lại chọn dịch vụ ở Bùi Trọng Hiếu