Ứng dụng dành cho nhiều người có thể sử dụng, đơn giản, thú vị, giàu tính nghệ thuật, nhất là quản lí quyền riêng tư  đó chính là một trong những sức hút của Instagram hơn Facebook. Có thể nói lượt truy cập hằng ngày của Instagram lên tới hàng nghìn người vượt tăng nhanh hơn so với lượt truy cập của Facebook và có thể con số không chỉ dừng lại ở đó.

1.Có thể đăng bài mà không cần caption

Khi bạn nghĩ mãi không ra một caption thì một bức ảnh đơn giản cũng có thể nói lên hết tất cả những gì bạn đang trải qua hoặc bạn những suy nghĩ mà bạn không cần phải viết nó ra. Mình nhận thấy rằng Instagram là một nơi lí tưởng để đăng lên những hình ảnh cũng như video về những điều mà bạn yêu thích nhất thay vì một mớ bòn bon lẫn lộn như Facebook.

2. Sử dụng dễ dàng

bạn không thể nào phủ nhận sức hút của Instagram bằng việc đơn giản đến mức chỉ cần bấm vào Instagram, click vào biểu tượng máy ảnh, chụp một tấm và nhấn tải lên. Instagram khá đơn giản và nhanh gọn đến mức người lớn tuổi cũng có thể sử dụng.

3. Nhiều hiệu ứng chỉnh ảnh

Instagram làm tất cả trở nên thú vị hơn. Có rất nhiều hiệu ứng chỉnh ảnh, bạn có thể tìm lấy cho mình một hiệu ứng hoàn chỉnh cho bất kỳ bức ảnh nào của mình. Tất cả những hiệu ứng này, “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” chắc chắn bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời và không thể không bất ngờ về sức hút của Instagram dành cho bạn.

4. Emoji

Một điều đặc biệt nữa mà không thể không nhắc đến là đặc điểm nổi bật khiến hàng triệu người thích Instagram là bạn có thể liên kết với bạn bè  và gia đình trên toàn thế giới. Nếu bạn chỉ muốn bày tỏ cảm xúc của mình mà  không biết nói gì về bức ảnh của mình hay bình luận bức ảnh của bạn bè, thì đừng lo đã có ứng dụng Emoji giúp bạn có thể thêm một khuôn mặt cười hay ngón tay cái hướng lên để thể hiện cảm xúc mà bạn muốn bày tỏ Ngoài ra, sức hút của Instagram cũng có thể cho phép bạn bè của bạn nhận biết rằng bạn đang tồn tại, bạn đang ở đâu, làm gì. Hơn thế, bạn có thể kiếm được vài LIKE từ bạn bè mà trước giờ bạn không biết họ.

5. Có thể thỏa sức là bản thân mình

Instagram là nơi bạn có thể sống đúng với bản thân mình. Trong khi đó, Facebook khiến bạn mệt mỏi, chán ngán vì suốt ngày phải nghĩ viết một cái gì đó lên trên tường nhà mình. or đi comment bài đăng nhà hàng xóm chẳng hạn. Ngược lại trên Instagram bạn sẽ được thỏa sức là chính bạn. Ngay cả khi phong cách đó là những bức ảnh không dùng hiệu ứng hay chỉnh sửa.

6. Instagram là nơi an toàn

Instagram là nơi có thể tin tưởng được vì khá là an toàn. Bạn có thể chọn chia sẻ hình ảnh cho bạn của bạn với cả thế giới hay chỉ với gia đình.Bạn có thể thiết lập người nào xem, cũng có thể biết được người xem tin của bạn là những ai.

7. Có thể biết thêm nhiều điều mới mẻ


 Một điều tuyệt vời nữa mà chưa kể tới về Instagram là những giá trị nghệ thuật của những bức ảnh. Các bạn có thể nhìn thế giới qua đôi mắt  tinh tế của nhiều người thực sự rất tuyệt vời. Mình đặc biệt thích Popular Page của Instagram, có rất nhiều bức ảnh của nhiều người trên thế giới hiện lên. Bởi vậy sức hút của instagram là không thể phủ nhận được.

8. Bảo vệ riêng tư

Điều đặc biệt và cũng là chủ chốt tạo nên sức hút của Instagram đó là những quảng cáo nhảm nhí mà ở Instagram không có. Là những phút rảnh rổi vì có thể có được quyền riêng tư của bản thân mình.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc quý khách có thể inbox trực tiếp với mình qua Zalo( Hiếu ), hoặc call trực tiếp hotline : 086.884.7777 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.