Facebook hỗ trợ tính năng Group Facebook nhưng dường như không phổ biến nhiều. Các bạn thường cho rằng Group Facebook không hiệu quả bằng Fanpage Facebook, đó là những suy nghĩ sai lầm chẳng qua bạn chưa biết cách tận dụng triệt để nó thôi. Sau đây sẽ là những mẹo giúp Group Facebook tăng nhiều thành viên:

1.Tag tên người dùng khác hoặc những người tương tác nhiều

Nếu bạn muốn Group Facebook tăng nhiều thành viên thì việc đơn giản nhất bạn làm là mời những thành viên khác, tag họ để tăng sự chú ý cũng như thu hút họ hướng về Group nhiều hơn.

2.Trả lời hoặc Feedback thật nhanh chóng

Thực sự là bạn nghĩ viết bài thật quan trọng nhưng việc tương tác giữa bài đăng của mình và những người khác mới là điều thiết yếu. Bạn hãy cố gắng trả lời họ thật nhanh chóng, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều với việc các thành viên có muốn vào group của bạn hay không. Vì trong nhiều trường hợp khác nếu bạn không tương tác với họ một cách nhanh chóng thì xem như bạn đã mất dần đi họ rồi đấy!

3.Content ngắn gọn, không quá dài dòng khó hiểu

Một bài đăng của bạn trên group phải cần có nội dung gì, nội dung đó có đạt đúng mục đích của bạn không hoặc đơn giản có giúp ích cho mọi thành viên không. Đăng bài thông tin đầy đủ bổ ích sẽ giúp Group Facebook tăng nhiều thành viên và hãy hạn chế họ lướt qua bài bạn.

4.Khung giờ post bài hợp lí

Nếu bạn lựa chọn khung giờ không hợp lí thì đồng nghĩa với việc lượt tương tác của bạn bị giảm sút. Bạn hãy lựa khung giờ mọi người có thể biết đến nhiều hơn. Chính vì làm admin của một group facebook nên chọn thời gian đúng để Group Facebook tăng nhiều thành viên hơn nữa.

5.Sáng tạo nội dung mới mẻ

Việc tự sáng tạo độc quyền không giống bài đăng nào khác thì sẽ nhận được sự chú ý cũng như đó cũng là một sự tài ba của bạn. Nó sẽ làm mới mẻ group facebook bạn hơn, đem đến cho mọi người sự thích thú, có thể hài hước hoặc mang tính chất giải trí, vui nhộn.

6.Nội dung mang tính chất tương tác cao

Nếu như bạn chỉ đăng nội dung hay không vẫn chưa đủ, bạn phải làm sao cho đặt câu hỏi tương tác giữa các thành viên khác nhiều hơn. Nếu bạn làm được thì đó sẽ là một lợi thế, mọi người sẽ share câu hỏi của bạn và điều đó đương nhiên là rất dễ dàng trong việc bạn muốn Group Facebook tăng nhiều thành viên hay hơn thế.

Những mẹo nhỏ này giúp bạn có được những thông tin, kiến thức đơn giản để có thể  tăng lượt tương tác cũng như giúp Group Facebook tăng nhiều thành viên. Bạn đang thắc mắc không biết làm sao thì hãy inbox với chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/BuiTrongHieu1992

Fanpage: https://www.facebook.com/DichvudoitenmoiFanpage

Website:https://buitronghieu.com

Hotline: 086.884.7777

Xem thêm:

Dịch vụ Report khóa nick Facebook

Mách bạn những mẹo nhỏ khi đặt tên fanpage

Thất bại trong bán hàng qua Facebook cá nhân